Tay cầm micro shure UGX8 II còn tốt

Tay cầm micro shure UGX8 II còn tốt Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

===>>> Bạn đang có nhu cầu mua tay cầm micro shure UGX8 II?

===>>> Bạn muốn biết đơn vị nào 1 chiếc micro shure UGX8 II chính hãng?

===>>> Bạn cần thay thế tay micro shure UGX8 II với giá tốt nhất?

Hãy liên hệ đặt hàng với Điện Tử Cũ ELEC hôm nay, Bởi công ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Điện Tử Cũ – Điện Tử Cũ ELEC mới ký hợp đồng với hãng Shure nhập khẩu 1 lô hàng tuyên các tay cầm micro không dây của hãng Shure. Như Tay cầm micro Shure UGX8 hay Tay cầm micro shure UGX9. Và dĩ nhiên một dòng dòng sản phẩm mà chúng tôi không quên nhập khẩu đó chính là tay cầm micro shure UGX8 II.

Tay cầm micro không dây karaoke UGX8 II là dòng tay cầm micro karaoke hiện đại nhất hiện nay trên thị trường thiết bị loa âm thanh karaoke của Việt Nam, dòng dòng sản phẩm được ra mắt thị trường vào cuối năm 2014 của hãng micro shure với công nghệ tự cảm biến 5S đặt xuống là tự tắt giúp bạn vừa tiết kiệm được pin lại tránh được những loa âm thanh không mong muốn thu vào micro.

Chính sự hiện đại và đắt tiền này mà hầu hết dòng sản phẩm được bán trên thị trường hiện nay là theo bộ micro shure UGX8II, chứ chưa thấy bất kỳ đơn vị nào bán tay cầm micro riêng. Nhận thấy thị trường đang thiếu hụt mảng tay cầm micro, Điện Tử Cũ ELEC đã lên kế hoạch hợp đồng với các hãng micro không dây trong và ngoài nước để nhập khẩu một số lượng tay cầm micro, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.

Và hiện nay tại cửa hàng của Điện Tử Cũ ELEC không chỉ có dòng tay cầm micro UGX8 II mà còn có đầy đủ các dòng tay cầm không dây khác với giá ưu đãi tốt nhất cho khác hàng. Về Chất lượng dòng sản phẩm, quý khách hoàn toàn yên tâm bởi dòng sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối và của Điện Tử Cũ ELEC.

Lợi ích khi mua hàng tại Điện Tử Cũ ELEC:

===>>> Cam kết bán hàng chính hãng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường.  Điện Tử Cũ ELEC là đơn vị duy nhất hợp tác cùng hãng SHURE phân phối micro karaoke tại Việt Nam, chính vì thế mà giá cả lúc nào cũng rẻ hơn so với các bên khác.

===>>> Sản phẩm luôn có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối và của Điện Tử Cũ ELEC. Sản phẩm được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất và được hưởng chế độ chăm sóc do hãng đề ra.

===>>> Hỗ trợ tư vấn cách ghép dòng dòng sản phẩm micro shure này với các thiết bị loa âm thanh khác để cho ra một bộ dàn karaoke hoàn hảo nhất.

===>>> Hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tại nhà cho quý khách trên toàn quốc. Chỉ cần quý khách đặt hàng online, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên đông đảo để vận chuyển hàng cho quý khách nhanh chóng.

===>>> Được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ các chương trình khuyến mại do Điện Tử Cũ ELEC tổ chức, các chương trình này thường xuyên diễn ra với mục đích đem lại giá trị đích thực cho khách hàng.

===>>> Được hỗ trợ giá tốt hơn cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đây là điều duy nhất chỉ có tại Điện Tử Cũ ELEC trong lĩnh vực thiết bị loa âm thanh karaoke.

Với tiêu chí: “Mang lại giá trị đích thực cho khách hàng”. Chúng tôi luôn có gắng mang những dòng sản phẩm tốt nhất, mới nhất với giá cả phải chăng tới tay người tiêu dùng. Đây cũng chính là KIM CHỈ NAM cho chặng đường phát triển của Điện Tử Cũ ELEC trong 10 năm qua và những năm sắp tới.

Hi vọng với những gì Điện Tử Cũ ELEC đã, đang, và sẽ cố gắng làm sẽ đem lại sự tin tưởng cho quý khách hàng. Để chúng tôi hoàn thành tâm nguyện :”Mang lại cho người tiêu dùng hệ thống loa âm thanh chất lượng cao, hiện đại bậc nhất trên Thế Giới”.

 


Điện Tử Cũ sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Phân phối hàng trên toàn quốc, Thanh toán khi nhận hàng.Hotline: 0987.833.140

Sản phẩm liên quan