Sub Klipsch RW-10 Subwoofer siêu bền

Sub Klipsch RW-10 Subwoofer siêu bền Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Thông số Sub Klipsch RW-10 Subwoofer

==>Cám ơn bạn đã chọn một dòng sản phẩm Klipsch RW 10 công nghệ và sản xuất tại nhật.

==>Hầu hết các công ty hy sinh hiệu suất cho vẻ bề ngoài hoặc ngược lại nhưng không Klipsch. Các tham chiếu Dòng RW-10 loa siêu trầm có một sự xuất hiện tinh vi và sử dụng một công nghệ độc đáo để sản xuất một to hơn tiếng bass sâu hơn, trong thị trường các nước. Các RW-10 là availble ở 120 và 230 phiên bản volt và cho phép người đam mê âm để tạo ra các hệ thống tham khảo đầy đủ tại các điểm giá cả phải chăng.

rw 10

==>Các RW-10 tiếp cận chất lượng và tính linh hoạt của mô hình RSW top-of-the-line của Klipsch với giá thấp hơn. Động lực đằng sau giá cả và hiệu năng vượt trội này là độc quyền công nghệ Cảng Corner ™ Klipsch của. Công nghệ mới này cho phép các ống cổng để được càng lâu càng tốt mà không cần uốn, giảm thiểu sự nhiễu loạn mà có thể gây ra tiếng ồn cổng và biến dạng. Nó cũng cho phép các vây để được điều chỉnh đến một tần số thấp hơn nếu không sẽ có thể tạo ra âm trầm sâu hơn từ một tủ nhỏ. Một yếu tố quan trọng là một mặt bích góc hình chữ khi mở nội bộ của cảng, có thể khuyếch những lợi ích của các cổng còn. Thực hiện công nghệ nâng cao này chỉ có sẵn từ Klipsch.

rw101

==>Các loa trầm 10-inch vẫn có tính năng đặc biệt, màu đồng đỏ Cerametallic ™ nón của Klipsch nhưng bây giờ là được làm bằng nhôm anodized một, làm cho nó khó khăn hơn và vết lõm hơn khả năng chịu hơn bao giờ hết. Quá trình chuyển đổi anodizing bề mặt bên trong và bên ngoài của nó để gốm. Kết quả là một hình nón cứng nhắc với các đặc tính giảm xóc tuyệt vời mà sẽ không flex hoặc cộng hưởng. Một nam châm khổng lồ và nhiệt độ cao, dài chuyến cuộn dây bằng giọng nói bảo đảm hiệu quả, hoạt động đáng tin cậy, và trong sự kết hợp với các đặc tính cơ học của các tế bào hình nón, biến dạng đặc biệt thấp.

==>Các RW-10 được cường độ của nó từ một bộ khuếch đại được thiết kế mới mang 260-watt liên tục (FTC đánh giá), nhưng quan trọng hơn, 575-watt điện năng động – những cú đấm mà làm cho các loa siêu trầm đi vào cuộc sống. Một điều khiển pha biến thiên liên tục tạo điều kiện hội nhập loa âm thanh lý tưởng của subwoofer với các loa khác trong hệ thống. Kiểm soát giai đoạn biến này không được tìm thấy trên nhiều loa siêu trầm; đặc biệt là mô hình ở mức giá này, nhưng nó sẽ làm tăng phản ứng bass khi điều chỉnh đúng. Các dễ tiếp cận, điều khiển âm lượng bên gắn là một tính năng độc đáo mà làm cho cả hai thiết lập và on-the-fly điều chỉnh dễ dàng hơn so với back-panel điều khiển âm lượng gắn kết thông thường.

rw10

Tất cả các hoạt động này được kết hợp vào một phía trước bắn, thiết kế phía trước có cổng mà làm cho cài đặt vào tủ tùy chỉnh đơn giản. Các RW-10 có sẵn trong một vinyl vân gỗ màu đen hiện đại hoặc một màu bạc với một bảng điều khiển phía trước chạm khắc và lưới tản nhiệt là cho mượn một vẻ ngoài tao nhã cho nhà bất kỳ.

Trong khi không còn trong sản xuất, RW-10 vẫn thuộc sở hữu và lắng nghe của người hâm mộ trên toàn thế giới Klipsch. Để kết nối với những người khác, những người có đam mê về loa âm thanh và quan tâm đến các dòng sản phẩm Klipsch, hãy truy cập mở bảng thông báo diễn đàn của chúng tôi.

==>Thông số kỹ thuật:

==>Đáp ứng tần số: 25-120Hz (+ -) 3dB
==>ĐIỆN XỬ LÝ: FTC Rated Power: 260 watts liên tục @ <2% THD / Dynamic Power *: 575 watts / * động lực cho thấy sức mạnh thực sự ==>khuếch đại này sẽ cung cấp cho các woofer dưới Condi hoạt động bình thường
==>MAX OUTPUT TỤC: 110dB @ 30Hz 1/8 không gian, 1 mét
==>AMPLIFIER: BASH (r) kỹ thuật số hybrid
==>Loa siêu trầm: K-1133-O 10 “(25.4cm) Cerametallic (r) hình nón, khung thép
==>LOW PASS Crossover: Liên tục biến từ 40-120Hz, 24dB / octave dốc trên 120Hz
==>Bao vây LIỆU: MDF
==>Bao vây LOẠI: Bass phản xạ qua front-firing Cảng Corner ™
==>Đầu vào: 2) mức độ cao loa ràng buộc bài viết, 2) giắc RCA phono đường mức, 1) jack đường mức LFE
==>KẾT QUẢ: None
==>AUTO POWER ON: 2 giây chậm trễ ON, OFF 15 phút chậm trễ ( tự ngắt sau 15 phút ko có tín hiệu đầu vào)
==>Kích thước: 17.6 “(44.7cm) x 12.5″ (31.8cm) x 19 “(48.3cm)
==>Trọng lượng: 39 lbs. (17.7kg)
==>HOÀN THIỆN: Black Ash vinyl veneer, Bạc
==>GIAI ĐOẠN: Liên tục biến 0-180 độ
==>Điện áp: 110/120 VAC 60Hz
==>ÁP XUẤT KHẨU: 230 VAC 50 / 60Hz
==>BUILT FROM: 2003 Jarpan

 


Điện Tử Cũ sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Phân phối hàng trên toàn quốc, Thanh toán khi nhận hàng.Hotline: 0987.833.140