Nguyên lý vàng khi ghép loa và ampli jarguar PA-203N

Để có một bộ dàn karaoke thật sự hoàn hảo thì việc phối ghép các thiết bị âm thanh là cực kỳ quan trọng. Từ việc lựa chọn loa karaoke đến micro karaoke hay phụ kiện kèm theo, tất cả đều phải thật hoàn hảo thì mới có được bộ dàn karaoke tuyệt vời.

Trong một hệ thống bộ dàn karaoke thì việc phối ghép loa và Amply là quan trọng nhất. Chính vì thế mà việc lựa chọn 2 thiết bị này không phải là đơn giản. Đã có rất nhiều bạn gọi điện tới Điện Tử Cũ để thắc mắc nên chọn loa karaoke nào cho Amply này, hoặc ngược lại.

Điện Tử Cũ sẽ ra một loạt các bài viết liên quan đến việc tư vấn chọn ghép loa với các dòng ampli nổi tiếng tại thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam. Mở đầu đó chính là bài viết: “Nguyên lý vàng khi ghép loa và Ampli jarguar PA-203N chính hãng.

Trước hết để tìm được dòng loa karaoke phù hợp thì bạn phải hiểu rõ về chiếc Ampli Jarguar PA-203N chính hãng trước đã. Từ tính năng tới thông số kỹ thuật, có như thế bạn mới chọn loa karaoke phù hợp được.

Xem thêm:

Thông số kỹ thuật Amply Jarguar PA-203N:

+ Điện áp sử dụng:  AC 220V/50Hz Mức điện áp thường dùng cho dân dụng

+ Năng lượng tiêu thụ: 480W

+ Trọng lượng: 12 Kg

+ 2 chế độ hiệu ứng: reverb và echo-delay

+ Cổng ra: 200 Watts/RMS (4 ohm) ( 100W x 2CH )

+ Dải âm tần: 20Hz đến 20KHz

+ Tỷ Lệ Tạp Âm: 0.05 (1KHz)

+ Signal/ Ratio: 80 dB

+ Ngõ vào micro: 10 mV

+ Cổng ra Line: 200 mV

+ Music A/B: 1V

+ Cổng ra thu âm: 1V

Với thông số kỹ thuật trên Bạn nên quan tâm tới 2 thông số đó là công suất cổng ra và Điện trở kháng của Amply. Trong đó Ampli jarguar PA-203N có công suất đầu ra là 200W cho 2 kênh, mỗi kênh là 100W. Còn Điện trở kháng của Ampli đó là 4 Ohm.

Từ 2 thông số trên ta sẽ dựa vào nguyên lý vàng khi ghép loa và ampli đó là: “Công suất Ampli > 2 lần tổng công suất trung bình của loa”, và “Trở kháng của Ampli < Tổng trở kháng của loa”. Như vậy bạn phải chọn các dòng loa mà có công suất trung bình nhỏ hơn 200W và có tổng trở kháng lớn hơn 4 Ohm.

Một số dòng loa thoả mãn điều kiện trên như:

Loa Bose 301 Seri 5: Là dòng loa Bose duy nhất trên thị trường Việt Nam còn được hãng BOSE sản xuất phục vụ hệ thống âm thanh karaoke. Loa này có tổng công suất trung bình 2 loa là 150W thoả mãn nhỏ hơn công suất Amply 203N. Và có điện trở Ohm của 2 loa là 12 thoả mãn lớn hơn 4 Ohm của Jarguar PA-203N

Loa BMB CS 252: Là dòng loa BMB có công suất nhỏ nhất trong hệ thống loa karaoke BMB tại thị trường Việt Nam. Loa này có tổng công suất trung bình là 150W thoả mãn nhỏ hơn công suất Amply. Và có điện trở kháng của 2 loa là 16 Ohm lớn hơn của Jarguar PA-203N.

Và còn rất nhiều các dòng loa khác cũng thoả mã “Nguyên lý vàng khi ghép loa và ampli jarguar PA-203N”. Về cơ bản bạn chỉ cần so sánh cho mình ở 2 thông số đó là tổng công suất và điện trở kháng nếu thoả mãn là được.

Trên đây Điện Tử Cũ đã chia sẻ “Nguyên lý vàng khi ghép loa và ampli jarguar PA-203N”. Và tiếp đây chúng tôi sẽ cho ra hàng loạt các bài viết liên quan đến nguyên lý vàng khi ghép loa và các dòng Ampli nổi tiếng trong và ngoài nước. Mong các bạn đón đọc.

Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc hay có câu hỏi nào liên quan đến thiết bị âm thanh, hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của Điện Tử Cũ. Chúng tôi luôn có đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn.


Tag: Địa chỉ bán Amply Cẩm Phả, Dàn karaoke bãi Biên Hòa, Địa chỉ bán Amply Ngã Năm, Dàn karaoke bãi Tuy Phước, Địa chỉ bán Amply Hoa Lư, Địa chỉ bán Amply Hồng Ngự, Địa chỉ bán Amply Cam Lộ, Địa chỉ bán Amply Thạch Thành, Dàn karaoke bãi Bình Phước, Dàn karaoke bãi Vũ Quang, Địa chỉ bán Amply Nga Sơn, Địa chỉ bán Amply Hà Giang, Dàn karaoke bãi Hà Nam, Địa chỉ bán Amply Cẩm Lệ, Địa chỉ bán Amply Bình Xuyên, Địa chỉ bán Amply Ninh Hòa, Dàn karaoke bãi Nghĩa Đàn, Địa chỉ bán Amply Côn Đảo, Dàn karaoke bãi Quận Phú Nhuận, Dàn karaoke bãi Bình Định, Dàn karaoke bãi Việt Trì, Địa chỉ bán Amply Văn Bàn, Dàn karaoke bãi Quận 3, Dàn karaoke bãi Tuy Hòa, Địa chỉ bán Amply Tịnh Biên, Địa chỉ bán Amply Bến Cầu, Dàn karaoke bãi Lạc Dương, Dàn karaoke bãi Bình Xuyên, Địa chỉ bán Amply Phong Điền, Địa chỉ bán Amply Thông Nông, Địa chỉ bán Amply Duyên Hải, Địa chỉ bán Amply Trực Ninh, Dàn karaoke bãi Như Xuân, Địa chỉ bán Amply Sa Đéc, Dàn karaoke bãi Hoàng Su Phì, Địa chỉ bán Amply Chiêm Hóa, Dàn karaoke bãi Quảng Trị, Địa chỉ bán Amply Quảng Yên, Địa chỉ bán Amply Yên Bình, Địa chỉ bán Amply Tứ Kỳ, Địa chỉ bán Amply Thanh Thủy, Địa chỉ bán Amply Quận Tân Bình, Địa chỉ bán Amply Huyện Đông Anh, Dàn karaoke bãi Ngọc Hồi, Địa chỉ bán Amply Hồng Lĩnh, Dàn karaoke bãi Ba Bể, Dàn karaoke bãi Huyện Chương Mỹ, Dàn karaoke bãi Phù Yên, Dàn karaoke bãi Thanh Sơn, Dàn karaoke bãi Ninh Phước,

Có thể bạn quan tâm