Micro Shure UGX10 còn tốt

Micro Shure UGX10 còn tốt Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Micro  không dây Shure UGX10 là một trong những dòng micro thế hệ mới nhất của hãng sản xuất micro lớn nhất hiện nay mang thương hiệu Micro Shure. Hiện tại dòng dòng sản phẩm này mới về Việt Nam không lâu tầm 1 tháng, và một trong những cửa hàng được hãng Shure ủy nhiệm làm đại lý chính thức đó chính là công ty điện tử loa âm thanh Điện Tử Cũ – Điện Tử Cũ ELEC. 

Micro Shure UGX10 là dòng micro được nâng cấp từ dòng micro shure UGX9 với nhiều cải tiến trong công nghệ sản xuất micro cũng như mẫu mã thiết kế sang trọng, bắt mắt hơn. Đây cũng được coi là dòng micro sẽ mang lại sự đột phá lớn trong nghành loa âm thanh Việt Nam khi hướng tới loa âm thanh chất lượng cao, loa âm thanh cao cấp.

micro-karaoke-shure-ugx10

Sản phẩm không chỉ phù hợp lắp đặt cho phòng hát karaoke cao cấp mà còn phù hợp lắp đặt cho hội trường sân khấu có diện tích lớn, sân khấu biểu diễn ngoài trời, hay biểu diễn trong đám cưới cần loa âm thanh cao cấp.

Ưu điểm lớn nhất của dòng micro shure UGX10 đó chính là phạm vi sử dụng lên tới 200m cho phép bạn hoạt động ở một không gian rộng mà không lo mất sóng hay sóng yếu không thu phát được loa âm thanh. Như thế bạn hoàn toàn yên tâm về đôi micro chất lượng cao này.

Thông số kỹ thuật micro shure UGX10:

===>>> Tên dòng sản phẩm: UGX10

===>>> Kiểu micro: Không dây.

===>>> Tần số đáp ứng: 400.000

===>>> Điện trở kháng: 600 Ohms

===>>> Số kênh: 2 Kênh

===>>> Mức độ lọc: < 22dB

===>>> Độ nhạy: 60 dB

===>>> Phạm vi hoạt động: 200m

===>>> Pin hoạt động: 8 Tiếng liên tục.

Hiện tại dòng dòng sản phẩm đang được bán tại các cửa hàng, đại lý chính thức của Điện Tử Cũ ELEC với giá ưu đãi tốt nhất 3.200.000 đồng => Điện Tử Cũ ELEC – địa chỉ mua hàng chính hãng giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra khi quý khách tới với cửa hàng của chúng tôi, quý khách còn nhận được nhiều ưu đãi từ Điện Tử Cũ ELEC, Ngoài ra chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc liên quan đến micro karaoke không dây shure UGX10 nói riêng và thiết bị loa âm thanh karaoke nói chung.

Ngoài dòng dòng sản phẩm trên, Điện Tử Cũ ELEC còn cung cấp rất nhiều các thiết bị loa âm thanh của các hãng sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách. Với tiêu chí: “Mang lại giá trị đích thực cho khách hàng”. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng với giá ưu đãi tốt nhất, dòng sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, của nhà phân phối, và của Điện Tử Cũ ELEC.

 


Điện Tử Cũ sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Phân phối hàng trên toàn quốc, Thanh toán khi nhận hàng.Hotline: 0987.833.140

Sản phẩm liên quan