Micro Shure PG48-LC còn tốt

Micro Shure PG48-LC còn tốt Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Thông số cơ bản của Shure PG48-LC
 
Micro Shure là sự lựa chọn lý tưởng cho nhạc sĩ và ca sĩ không chuyên, shure pg48-lc luôn đáp ứng được những nhu cầu cũng như điều kiện của họ. Ngoài ra, Shure Pg 48-lc còn phù hợp cho thuyết trình, hát karaoke chuyên nghiệp.
 
So sánh sự khác biệt giữa
PG48 và PG58
Shure PG58 có dải tần số rộng hơn và được điều chỉnh cho giọng hát chính và hát bè. còn PG48 cho giọng sáng dùng rất tốt khi hát đơn.
 
Tính năng nổi bật mic shure pg48-lc :
Tần số của Shure PG48-LC cho dải tần số mở rộng, phù hợp với những người có giọng hát yếu, có thể hát tốt ở những khoảng cao của bài hát.
Phù hợp nhất với ca hát, phòng karaoke phòng trà.
Đặc tính Cardioid nhạy với loa âm thanh đến từ phía trước micro và một ít loa âm thanh ở các bên. Shure PG48-LC gần như ông hú và tiếng mic trong trẻo nhất.
Đầu micre Shure PG 48-LC có  điện động có cuộn dây loa âm thanh đơn giản và bền vững.
 
Đầu micro shure pg 48-lc gồm nam châm neodymium cho chất lượng loa âm thanh tốt hơn những loại micro thông thường và có độ bền tránh được và chạm mạnh.
Đầu micro có giá giảm sốc được gắn phía trong ngăn tiếng ồn và những va chạm mạnh khi dùng micro
Tay micro bằng thép không rỉ và Kết cấu kim loại bền vững phù hợp cho phòng karaoke ở việt nam.
Công tắc bật/tắt chắc chắn hạn chế những trường hợp mòn.
Bọc đầu micro bằng thép bền vững có thể chống chịu được sự bào mòn của việc sử dụng liên tục như điều kiện ở phòng karaoke Việt Nam
Thêm bộ lọc “pop” được tích hợp làm giảm loa âm thanh của hơi thở và tiếng ồn của gió, tái tạo giọng hát nhẹ nhàng bay bổng.
 
 Thông số kỹ thuật
Loại Micro: Có dây
Hướng tính: Cardioid 
Dải tần số từ 70Hz đến 15KHz
Độ nhạy (dBV/Pa): -56 dBV/Pa
Độ nhạy (mV/Pa): 1.6mV/Pa
Trọng lượng: 324g

 


Điện Tử Cũ sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Phân phối hàng trên toàn quốc, Thanh toán khi nhận hàng.Hotline: 0987.833.140

Sản phẩm liên quan