Micro không dây Shure PGX 242 cũ

Micro không dây Shure PGX 242 cũ Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Micro không dây Shure PGX 242 là dòng micro không dây đeo tai và micro không dây cài áo mà Điện Tử Cũ ELEC muốn giới thiệu tới quý vị và các bạn nằm trong seri giới thiệu các dòng dòng sản phẩm micro không dây cài áo và micro không dây đeo tai nghe có mặt tại cửa hàng điện tử loa âm thanh Điện Tử Cũ – Điện Tử Cũ ELEC. Đây có thể coi là một sự sáng tạo vượt bậc mà hãng sản xuất micro shure dành tác các bạn những ai yêu thích dòng micro karaoke shure, và những ai đang muốn sở hữu dòng micro không dây đeo tai, micro không dây cài áo của SHURE, vì từ trước tới giờ dòng micro shure chưa bao giờ sản xuất micro phục vụ ngoài nhu cầu karaoke. 

Trước Điện Tử Cũ ELEC đã giới thiệu tới quý vị và các bạn dòng dòng sản phẩm Micro sennheiser ew100g2 với những tính năng vượt trội, Hôm nay Điện Tử Cũ ELEC tiếp tục giới thiệu những tính năng mà khó có dòng micro không dây nào có được. Đó chính là những tính năng mà hãng Shure đã nghiên cứu, đúc kết kinh nghiệm, cũng như kế thừa những ưu điểm của các dòng micro không dây trước áp dụng vào Shure PGX 242.

Micro-Shure-PGX242

Là dòng dòng sản phẩm rất phù hợp trong lĩnh vực thuyết trình, thuyết minh trước đài truyền hình VTV, VCTV, VTC, HTV. Hay các buổi diễn sân khấu, các cuộc họp hội nghị, các buổi dẫn chương trình MC. Với thiết kế nhỏ gọn bạn có thể bố trí ở bất kỳ đâu trong căn phòng của bạn. Phần tai nghe đeo và cài áo rất gọn, tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

Với thiết kế màu đen sang trọng, cùng chất lượng thu âm hoàn hảo. Quý khách hoàn toàn có thể tự tin vào buổi thuyết trình, thuyết minh, hay biểu diễn của mình mà không lo chất lượng loa âm thanh. Một điểm đặc biệt nữa ở dòng sản phẩm đó chính là có thể kết hợp với nhiều loại thiết bị loa âm thanh khách nhau để tạo nên bộ dàn loa âm thanh chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật Micro không dây Shure PGX 242:

===>>> Phạm vi làm việc: có thể thu âm ở khoảng rộng 75M.

===>>> Tần số: Tối thiểu là 45HZ – Tối đa là 15kHZ

===>>> Tổng méo loa âm thanh cho phép: 0,5%.

===>>> Nhiệt độ làm việc từ: -18 – 57 độ C.

===>>> Trọng lượng: 241 gam

Hiện tại dòng dòng sản phẩm micro không dây này đang được bày bán độc quyền duy nhất tại các của hàng, đại lý chính thức của Điện Tử Cũ ELEC (Đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp hàng chính hãng có tem và phiếu bảo hành) với giá ưu đãi tốt nhất.

Ngoài ra quý khách còn được hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc liên quan đến dòng dòng sản phẩm quý khách đang quan tâm, cũng như tư vấn giúp quý khách lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện của quý khách.

Tại cửa hàng điện tử loa âm thanh Điện Tử Cũ – Điện Tử Cũ ELEC hiện đang bày bán tất cả các dòng dòng sản phẩm karaoke của các hãng sản xuất thiết bị loa âm thanh lớn trong và ngoài nước. Chính vì thế chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Không chỉ có thể chúng tôi còn chuyên lắp đặt, phân phối các bộ dàn karaoke gia đình phục vụ cho các hộ có nhu cầu hát karaoke tại nhà, cũng như tư vấn lắp đặt cho phòng hát karaoke kinh doanh trên khắp cả nước.

 

Mọi chi tiết quý khách có thể liên thệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

 


Điện Tử Cũ sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Phân phối hàng trên toàn quốc, Thanh toán khi nhận hàng.Hotline: 0987.833.140

Sản phẩm liên quan