Micro không dây BOSE BS-777 còn tốt

Micro không dây BOSE BS-777 còn tốt Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Micro không dây BOSE BS-777 là dòng micro không dây thế hệ mới nhất của hãng sản xuất thiết bị loa âm thanh karaoke nổi tiếng nhất thế giới có trụ sở chính ở MỸ (USA) và MEXICO mang thương hiệu BOSE. Với dân sành loa âm thanh chắc đều biết chất lượng thiết bị loa âm thanh của BOSE tuyệt vời tới mức nào, điển hình nhất phải nhắc tới dòng LOA BOSE một trong những dòng loa yêu thích và bán chạy nhất từ trước tới nay.

Cuộc sống càng phát triển nhu cầu người dùng càng cao đó là xu thế xã hội hiện nay, không chỉ ở mặt nhu cầu việc làm, nhu cầu ăn ở mà còn ở cả nhu cầu giải trí. Trong đó không thể không nhắc tới loa âm thanh karaoke cao cấp chất lượng cao, bởi đây là một trong những loại hình giải trí tốt nhất, lành mạnh nhất hiện nay.

MICRO-BOSE-BS777

Nắm bắt được xu thế đó, cùng với sự tiến bộ của công nghệ sản xuất micro không dây, Hãng BOSE đã cho ra dòng dòng sản phẩm thế hệ mới BOSE BS-777 không chỉ thay thế cho dòng MICRO BOSE trước đây mà còn hứa hẹn thay thế cho dòng micro không dây hiện tại.

Bởi những tính năng nó mang lại vượt xa sự mong đợi từ một chiếc micro không dây, điều này đã được Điện Tử Cũ ELEC kiểm chứng đúng sự thật. Loại Micro không dây này có thể sử dụng ở mọi mục đích khác nhau như có thể dùng trong phòng họp, hội nghị có không gian diện tích lớn. Hay sử dụng trong buổi trong các buổi trình diễn sân khấu đám cưới có diện tích lớn. Nhưng hay hơn cả đó là sử dụng đôi micro này vào cho bộ dàn karaoke gia đình cao cấp hoặc sử dụng nó vào bộ dàn karaoke kinh doanh phòng VIP.

Thông số kỹ thuật BOSE BS-777:

===>>> Phạm vi phủ sóng 90m

===>>> Sử dụng pin AA (loại 9V)

===>>> Dải tần 45KHz

===>>> Độ nhạy 75db

===>>> Tỉ lệ tạp âm 0,01%

===>>> Khoảng cách thu sóng tốt nhất: < 70m

===>>> Volume control cho từng micro.

===>>> Cổng Balance cho mixer chuyên dụng.

===>>> Bao gồm 1 bộ thu và 2 chiếc Micro

===>>> Xuất xứ MỸ (USA)

Hiện tại dòng micro không dây này đang được nhập khẩu và bán độc quyền chính hãng tại cửa hàng Điện Tử Cũ ELEC với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Để mua được hàng chính hãng giá tốt, quý khách hãy liên hệ với Điện Tử Cũ ELEC hôm nay.

Ngoài ra chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn quý khách mọi thắc mắc liên quan đến BOSE BS-777 nói riêng và thiết bị loa âm thanh nói chung với mục đích tìm những dòng sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện của bạn. Tại cửa hàng của chúng tôi có đầy đủ các mặt hàng thiết bị loa âm thanh của các hãng sản xuất lớn trong và ngoài nước, có thể kể đến như hãng BOSE, BMB, ARIRANG, JARGUAR,v.v

 


Điện Tử Cũ sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Phân phối hàng trên toàn quốc, Thanh toán khi nhận hàng.Hotline: 0987.833.140

Sản phẩm liên quan