Micro karaoke Shure PG58 – QTR hàng cũ

Micro karaoke Shure PG58 – QTR hàng cũ Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Micro karaoke Shure PG58 – QTR là dòng micro có dây dành cho ca hát và được sử dụng chủ yếu dành cho hệ thống loa âm thanh karaoke hay hệ thống ca hát không chuyên hay bán chuyên bởi chất lượng loa âm thanh tốt, khả năng thu âm cao, đặc biệt giá thành lại phải chăng.

Với rất nhiều người chắc vẫn còn nhớ các dòng dòng sản phẩm micro shure PG58-LC hay micro shure PG48-LC các dòng dòng sản phẩm micro có dây của hãng Shure đang làm đình làm đám tại các cửa hàng thiết bị loa âm thanh karaoke trên Toàn Quốc.

Và mới đây hãng Micro shure lại tiếp tục trình làng dòng dòng sản phẩm micro có dây được coi là phiên bản nâng cấp từ dòng PG58-LC lên đó chính là micro shure PG58-QTR. Dòng dòng sản phẩm hướng tới thị trường loa âm thanh giá rẻ, khi giá thành của dòng sản phẩm này thấp hơn rất nhiều so với các dòng dòng sản phẩm trước. Đây thực sự là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua nếu bạn đang cần tìm mua một micro chất lượng tốt giá cả phải chăng.

Xét một cách công bằng thì dòng micro Shure PG58-QTR có chức năng và thông số không khác gì so với dòng PG58-LC. Khi đầu míc điện động và búp hướng Cardioid. Mic PG58-QTR bao gồm giá giảm sốc được gắn phía trong tránh tiếng ồn.

Đặc điểm nổi bật Shure PG58 – QTR:

===>>> Đặc trưng nhất là tần số cho dải tần mở rộng.

===>>> Phù hợp cho ca hát bởi khi hát cao tiếng không bị vỡ và nhoè, giữ nguyên được độ trong trẻo của giọng hát.

===>>> Đặc tính định hướng tính Cardioid nhạy với loa âm thanh đến từ phía trước micro và một ít loa âm thanh ở các bên. Shure PG 58 - QTR Ít nhạy với tiếng hú, tạo ra loa âm thanh tự nhiên của giọng hát.

===>>> Đầu micro được thiết kế điện động đơn giản và bền vững.

===>>> Trong mọi trường hợp Micro karaoke shure PG58 –QTR Có thể xử lý loa âm thanh cường độ lớn mà không bị méo.

===>>> Thiết kế trong đầu micro gồm nam châm neodymium cho chất lượng loa âm thanh ra tốt hơn

===>>> Kết cấu từ tay micro đến đầu và các chân rắc bằng kim loại bền và đảm bảo tín hiệu ra tốt nhất

===>>> Công tắc bật/tắt

===>>> Lưới bọc đầu micro bằng thép không rỉ bền vững có thể chống chịu được sự bào mòn và sự khắc nghiệt của việc sử dụng liên tục và bị và đập mạnh.

===>>> Micro Shure PG58 – QTR còn tích hợp thêm bộ lọc “pop” được tích hợp làm giảm loa âm thanh của hơi thở và tiếng ồn của gió, cho tiếng hát trong trẻo nhất

Thông số kỹ thuật Shure PG58 – QTR:

+ Loại Micro: Điện động

+ Hướng tính: Cardioid

+ Dải tần số từ 60Hz đến 15KHz

+ Độ nhạy (dBV/Pa): -53 dBV/Pa

+ Độ nhạy (mV/Pa): 2.2mV/Pa

Hiện tại dòng dòng sản phẩm micro shure PG58 – QTR đang được bán tại các cửa hàng, đại lý, showroom chính thức của Điện Tử Cũ ELEC với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm được bảo hành 1 năm có kèm theo tem và phiếu bảo hành chính hãng Shure.

Quý khách hoàn toàn yên tâm, bộ micro karaoke này hoàn toàn có thể lắp đặt cho hệ thống loa âm thanh dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp hay hệ thống loa âm thanh dàn karaoke gia đình cao cấp. Bởi vẻ thiết kế sang trọng bắt mắt, Chất lượng thu âm cực tốt, độ bền vượt thời gian.

 


Điện Tử Cũ sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Phân phối hàng trên toàn quốc, Thanh toán khi nhận hàng.Hotline: 0987.833.140

Sản phẩm liên quan