Micro đeo tai sennheiser ew100g2 cũ

Micro đeo tai sennheiser ew100g2 cũ Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Micro sennheiser ew100g2 là dòng micro cài áo và micro đeo tai không dây dành cho những lĩnh vực không tiện cầm micro để nói và thuyết trình. Đây là loại thông dụng ở nước ngoài khi hầu hết họ dùng dòng micro này để thuyết trình, diễn thuyết từ sân khấu nhỏ cho tới hội trường lớn.

Ở Việt Nam dòng micro không dây đeo tai và micro cào áo không dây cũng đang dần thông dụng nhất là ở trong lĩnh vực đài truyền hình VTV, VTC, HTV, TV, Phóng Viên, Ca Sỹ biểu diễn trân sân khấu, hội họp, MC,… Tuy nhiên ở mội số các chương trình nhỏ thì dòng micro này vẫn chưa biết đến.

micro-ew-g2-100

Theo đánh giá của Điện Tử Cũ ELEC dòng micro không dây cài áo và micro không dây đeo tai khá tiện lợi khi cho phép bạn thu âm một cách dễ dàng, hiệu quả mà bạn không phải mất tay để cầm, hay đứng một chỗ để nói. Đây cũng là dòng micro sử dụng cho trình diễn văn nghệ rất hay.

Trải qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu thị trường micro không dây đeo tai, micro không dây cài áo tại Việt Nam. Điện Tử Cũ ELEC nhận thấy chưa thực sự có dòng micro chất lượng nào, độ bền cao, thu âm tốt. Với tiêu chí :”Mang lại giá trị đích thực cho từng khách hàng” Chúng tôi đã tìm hiểu các hãng sản xuất micro nổi tiếng trên thế giới và nhận thấy micro sennheiser ew100g2 đang là dòng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài việc cho loa âm thanh tốt loại Micro có nhiều tiện ích nhất: Chỉnh tần số, thay đổi độ nhạy "của Gain" từ 0 đến -30db, để cho khả năng hút mạnh. Chức năng điều chỉnh giọng trầm bỏng từ LOW-MID-Hi.

Thu được từ khoảng cách 20-40cm cho micro cài áo. Có khả năng định hướng thu âm, tránh được tình trạng thu những tạp âm. 

Tính năng nổi bật:

- Tự động lựa chon tần số và tự SET tần số mong muốn, trên 55 tần số
- Khả năng chóng hú và loại bỏ feedback cực tốt
- Pin: sử dụng 2 pin AA, thời lượng 8 giờ.
- Nhớ kênh chọn sẵn 8 kênh
- Frequency Ranges: 518 - 554, 626 - 662 MHz
- LCD báo tần số và Báo Pin
- New battery concept(AA cells and rechargeable battery accessories)
- Sử dụng cổng Balance & Unbalnce

Hiện tại dòng dòng sản phẩm micro sennheiser ew100g2 đã có mắt tại Việt Nam và được bán độc quyền duy nhất tại cửa hàng điện tử loa âm thanh Điện Tử Cũ – Điện Tử Cũ ELEC với giá ưu đãi tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn mọi thắc mắc liên quan đến sennheiser ew100g2 nói riêng và thiết bị loa âm thanh karaoke nói chung.

Sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất và tem bảo hành của Điện Tử Cũ ELEC. Chúng tôi cam kết chất lượng dòng sản phẩm, nếu có bất kỳ sai xót gì chúng tôi xin chịu trách nhiệm hoàn toàn và đền bù gấp 10 lần giá trị của dòng sản phẩm.

Ngoài dòng dòng sản phẩm micro sennheiser ew100g2, Điện Tử Cũ ELEC còn cung cấp nhiều dòng thiết bị loa âm thanh karaoke khác nhau của các hãng sản xuất lớn trên thế giới cho phép bạn thỏa sức lựa chọn như dòng micro không dây có các dòng micro shupu, micro shure, v.v hay có các dòng loa karaoke của các hãng BMB, BOSE, ARIRANG, v.v. dòng đầu karaoke thì có các dòng đầu nổi tiếng như VINAKTV, VIETKTV, ARIRANG, v.v. Mọi dòng sản phẩm đang được bày bán tại các cửa hàng đại lý của chúng tôi. Quý khách có thể đến nghe thử và lựa chọn dòng sản phẩm yêu thích của mình.

 

 


Điện Tử Cũ sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Phân phối hàng trên toàn quốc, Thanh toán khi nhận hàng.Hotline: 0987.833.140

Sản phẩm liên quan