Micro AAP audio K688 hàng cũ

Micro AAP audio K688 hàng cũ Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Micro karaoke AAP audio K-688 là dòng micro nâng cấp từ phiên bản micro AAP Audio K-600 (dòng phiên bản đầu tiên) của hãng sản xuất micro nổi tiếng nước Mỹ (USA) mang thương hiệu AAP Audio. Chính vì thế mà dòng AAP audio K-688 kế thừa mọi ưu điểm của dòng micro trước. Không chỉ có thế chiếc micro này còn có nhiều điểm mới, vượt trội hơn hẳn so với K-600 nói riêng và các dòng micro hiện nay đang có nói chung.

Sự khác biệt, điểm vượt trội không những được thể hiện ở chất lượng dòng sản phẩm mà còn được thể hiện ở kiểu dáng, mẫu mã dòng sản phẩm khi thiết kế theo phong cách hiện đại, sự sáng bóng của màu bạc micro kết hợp với màu đen và màu xanh tạo nên độ sang trọng của dòng sản phẩm và nét đẹp riêng.

Với dòng micro karaoke AAP Audio K-688 quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thiết bị thu loa âm thanh của mình trong phòng hát karaoke VIP hay trong các buổi trình diễn sân khấu, trong các cuộc họp hội nghị có diện tích không gian phòng lớn.

micro-khong-day-AAP-audio-K-688

Đặc biệt hơn nữa dòng AAP Audio K-688 được tích hợp tính năng cảm ứng (Tinh năng mà chưa có một dòng micro nào có được) cho phép bạn điều chỉnh loa âm thanh một cách nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả. Bạn sẽ không phải dùng công tắc để tắt mở gây hỏng hóc mà sử dụng hoàn toàn qua cảm ứng.

Ngoài ra còn một số tính năng khác có trong dòng dòng sản phẩm micro karaoke cao cấp này, để tìm hiểu thêm về tính năng của nó. Quý khách có thể tìm hiểu tại Micro karaoke AAP audio K-600.

Với những ưu điểm của dòng Micro karaoke AAP audio K-688. Điện Tử Cũ ELEC tin chắc sẽ đem lại những phút dây thoải mái nhất khi bạn cất cao giọng hát karaoke của mình. Nói không ngoa khi dòng sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho bộ dàn karaoke cao cấp cho gia đình và kinh doanh.

Hiện tại dòng dòng sản phẩm này đang được bán độc quyền tại các cửa hàng, đại lý chính thức của Điện Tử Cũ ELEC với giá ưu đãi tốt nhất. Với phương trâm: “Mang lại giá trị đích thực cho khách hàng”, Điện Tử Cũ ELEC cam kết bán hàng chính hãng, có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối, và của Điện Tử Cũ ELEC.

Hãy tới với chúng tôi: “Điện Tử Cũ ELEC – Nghe là Hay, Hát là Mê”. Hiện giờ chúng tôi có đầy đủ các thiết bị loa âm thanh liên quan đến karaoke, loa âm thanh hội trường, loa âm thanh sân khấu của các hãng sản xuất lớn, uy tín trên thế giới và Việt Nam. Chính vì thế chúng tôi tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng, chắc chắn với dòng sản phẩm do chúng tôi cung cấp quý khách sẽ cảm nhận Hát là Mê tiếng hát của mình, Nghe là Hay tiếng hát.

 


Điện Tử Cũ sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Phân phối hàng trên toàn quốc, Thanh toán khi nhận hàng.Hotline: 0987.833.140

Sản phẩm liên quan