loa siêu trầm Klipsch SW-350 còn tốt

loa siêu trầm Klipsch SW-350 còn tốt Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Thông số loa siêu trầm Klipsch SW-350

 ( Đang có chương trình giảm giá 15% )

Khi nói đến việc thêm siêu trầm với loa âm thanh stereo của bạn hoặc hệ thống rạp hát gia đình, loa siêu trầm SW-350 của chúng tôi đã sẵn sàng để đưa vào tất cả các công việc nặng nhọc. Sau khi tất cả, nhà máy được thiết kế thông minh này cho phép bạn nghe – và cảm nhận – âm nhạc, phim ảnh và trò chơi video.

Trình điều khiển 8-inch sản xuất phản ứng bass tuyệt vời với sự biến dạng thấp và nhanh hơn so với một số tàu ngầm 10-inch!
Bộ khuếch đại tích hợp cung cấp 350 watt bùng nổ của công suất đỉnh
Thiết kế hiện đại kiểu dáng đẹp bổ sung cho HDTV ngày nay
Một đối tác lý tưởng cho các hệ thống rạp hát gia đình của chúng tôi

Âm thanh tuyệt vời bắt đầu với một kết thúc dưới cùng tuyệt vời. SW-350 loa siêu trầm mang hai quãng tám thấp nhất trong mười người có thể nghe thấy tăng cường nghe và xem kinh nghiệm.

SW-350 đầy căn phòng với âm bass rõ ràng lớn nhờ mạnh mẽ điều khiển 8-inch và Class D bộ khuếch đại. Nhưng nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm những gì cứng hitter này có thể làm được chắc chắn để đặt nó trong góc phòng của bạn. Nói chung đặt một loa siêu trầm cùng giữa của bức tường hoặc trong phòng sẽ làm giảm sản lượng của nó.

Xem thêm những thiết bị loa âm thanh chính hãng giá khuyến mãi : Loa AAD, Amply Arirang , đầu karaoke 6 số, dan karaoke gia re , loa paramax, amply karaoke hay nhat  , loa karaoke bmb,  loa arirang

Ngoài hiệu suất tuyệt vời của nó SW-350 cung cấp sự linh hoạt chưa từng có. Một chéo qua thấp và kiểm soát giai đoạn biến cho phép bạn có hiệu quả pha trộn loa âm thanh thấp tần của loa siêu trầm với loa Klipsch khác cũng như thiết lập một mức độ trầm đó là vừa phải cho phòng của mình.

SW-350 loa siêu trầm thực sự là con đường để đi nếu bạn đang xây dựng hệ thống ước mơ của bạn; trong thực tế, nó là đối tác hoàn hảo cho  hệ thống rạp hát gia đình. 

Klipsch SW-350

loa siêu trầm Klipsch SW-350

Klipsch SW-350

loa siêu trầm Klipsch SW-350 (mặt sau)

Thông số chung :

Hãng sản xuất : Klipsch

Số loa : 1

Thông số chi tiết

Công suất loa âm thanh ( W ) : 350w

Tần số thấp nhất ( Hz ) : 31 Hz

Tần số cao nhất ( kHz ) : 0,12 kHz

Màu sắc : màu đen

Mức độ loa âm thanh (db) : 11db

Chiều rộng ( mm ) :318

Chiều cao (mm ) : 394

Chiều dài (mm ) : 432

Trọng lượng ( kg) : 12,2 kg

 

 

 


Điện Tử Cũ sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Phân phối hàng trên toàn quốc, Thanh toán khi nhận hàng.Hotline: 0987.833.140