LOA KARAOKE BMB CSX 580SE còn tốt

LOA KARAOKE BMB CSX 580SE còn tốt Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Thông số LOA KARAOKE BMB CSX 580 SE

Giới thiệu loa karaoke BMB CSX 580SE

Công ty điện tử loa âm thanh Điện Tử Cũ – Điện Tử Cũ ELEC xin giới thiệu tới quý vị và các bạn yêu thích loa âm thanh karaoke chất lượng cao dòng dòng sản phẩm mới được ra mắt thị trường của công ty sản xuất loa karaoke nổi tiếng thế giới mang thương hiệu LOA BMB. Đó chính là dòng loa karaoke BMB CSX 580SE. là dòng dòng sản phẩm nâng cấp từ dòng loa BMB CSX 550SE với những cải tiến về công nghệ sản xuất loa, cũng như mẫu thiết kế bắt mắt, sang trọng hơn.

Loa karaoke BMB CSX 580SE thuộc dòng loa karaoke dành cho bộ dàn karaoke gia đình cao cấp hay bộ dàn karaoke kinh doanh, bởi chất lượng loa âm thanh tuyệt vời, độ vang mạnh, tiếng bass nghe rõ ràng không bị trói tai, tạo cảm hứng cho người hát và người nghe.

Đôi điều về dòng loa CSX 580SE:

3 Way – 3 Speakers  – 400 W – 8 Ohm, ưu thế độ nhạy cao cho phòng hát hay chuyên nghiệp. Sự thay thế hoàn hảo cho dòng sản phẩm BMB 252 cũ (bãi). Đến từ nước công nghệ cao Nhật Bản mang đến cho bạn một đẳng cấp và chất lượng phòng hát vượt trội. Với âm trung trong trẻo và dài rộng. BMB CSX-580 SE thật sự cảm xúc lay động trong không gian thư giãn Karaoke của bạn. ( Ứng dụng tốt cho sở thích nhạc trữ tình dân ca)

===>>> Tiếng treble và các nốt cao sẽ được chia thành hai nhóm được lắp đặt lệch hướng với loa trầm để đạt được hiệu ứng loa âm thanh ba chiều mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, bằng cách điều chỉnh tiếng treble và các nốt cao của loa, ngay cả trong một căn phòng rộng vẫn cho phép phát ra một dải âm rộng từ loa trầm và loa treble với cấu trúc đặc biệt nhằm chuyển tải đến mọi góc của căn phòng.

===>>> Loa Mid cho tiếng hát sang trọng, thanh thoát, âm vực rộng và sâu.

===>>> Âm thanh 3 dãi rõ ràng.

===>>> Sự kết hợp loa karaoke công suất cao với công nghệ hiện đại theo chuẩn: 300W / công suất tối đa: 700W, từ các màng loa, đường kính loa mid khá rộng đến các nam châm chịu nhiệt lớn được thiết kế đặc biệt do đó có khả năng chịu được công suất rất cao, độ tăng giảm âm rộng, không bị vỡ tiếng, vì vậy bạn có thể thưởng thức hiệu ứng loa âm thanh một cách sống động.

===>>> Thích nghi nhiều không gian và gu thưởng thức Karaoke khác nhau.

Một số lưu ý khi sử dụng loa karaoke BMB CSX 580SE:

TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

===>>> Điện đầu vào tối đa cho những loa này là 400 W (tối đa). Điện đầu vào cao hơn có thể làm hỏng hệ thống loa, do vậy hãy thật lưu ý giữ điện áp thấp theo thông số cho phép.

===>>> Thậm chí nếu bộ khuyếch đại có điện đầu ra tối đa ít hơn 400 W, không sử dụng loa ở mức âm lượng quá to hoặc loa âm thanh sẽ bị méo. Điều này có thể làm hỏng loa.

===>>> Đảm bảo rằng công tắc điện cho bộ khuyếch đại TẮT khi kết nối loa với bộ khuyếch đại.

===>>> Đảm bảo rằng điều khiển âm lượng của bộ khuyếch đại được vặn ở mức thấp nhất khi công tắc điện của bộ khuyếch đại MỞ.

KHI KẾT NỐI

===>>> Đảm bảo rằng công tắc điện cho bộ khuyếch đại TẮT khi kết nối loa với bộ khuyếch đại.

===>>> Căn chỉnh cực (–) và (+) của loa với cực (–) và (+) của các kênh trái (L) và phải (R) của bộ khuyếch đại, và kết nối loa vào đầu nối loa trên bộ khuyếch đại.

*  Nếu các cực của loa bên trái và bên phải không được căn chỉnh đúng, chất lượng của loa âm thanh phát ra, môi trường và cảm giác hướng sẽ hỏng hoàn toàn.

*  Khi kết nối, hãy lưu ý để tránh làm đoản mạch lõi giữa của dây diện của loa.

LẮP ĐẶT LOA

===>>> Tránh lắp loa ở những vị trí có ánh nắng trực tiếp và có độ ẩm cao. Đồng thời cũng tránh những vị trí gần bếp và các nguồn nhiệt khác.

===>>> Đối với một hệ thống loa, loa âm thanh nghe được sẽ rất khác biệt tùy thuộc vào vị trí lắp đặt. Hãy nhớ các điểm sau đây giúp mang lại sự thưởng thức âm nhạc tốt nhất.

a)   Lắp loa ở vị trí cao hơn tai của bạn khi bạn nghe nhạc ở điều kiện nghe bình thường. b)   Khoảng cách tốt nhất giữa các loa là khoảng 2 tới 5 m.

c)   Âm bass sẽ bị nén nếu loa được lắp ở trên bệ giá vững trãi và cứng, hoặc nếu chúng được gắn vào tường.

===>>> Âm bass sẽ bị mất tác dụng nếu có các vật không dội lại âm bass đủ tốt được đặt trước loa. Nếu bạn định treo loa lên trần nhà, hãy liên hệ với nhà lắp đặt chuyên nghiệp.

Lưu ý: Nếu bạn muốn treo CSX-580 lên trần nhà, sử dụng vật gắn thích hợp có thể chịu được tải trọng. Ngoài ra, đảm bảo gắn vật gắn vào vị trí có sức căng lớn sử dụng tua vít phù hợp với chất liệu của trần nhà.

BẢO TRÌ THÙNG LOA

Khi thùng loa bị bẩn, lau sạch bụi bẩn bằng một miếng vải mềm. Nếu vết bẩn bám chặt, nhúng một miếng vải mềm vào nước lạnh hoặc nước hơi ấm, vắt khô rồi lau sạch vết bẩn. Không bao giờ sử dụng chất tẩy rửa hoặc cồn vì những chất này có thể làm hỏng lớp phủ của thùng loa. Đồng thời tránh sử dụng thuốc trừ sâu và các loại thuốc xịt khác gần loa.

PHỤ KIỆN

 ===>>> Kết nối Được phép giữa Loa và Bộ khuyếch đại (Ví dụ 4 loa)

===>>> Cấu hình và nối dây loa để trở kháng kết hợp rơi vào khoảng 6 tới 32 Ω.

Chú ý: Thông số kỹ thuật cho phép trở kháng kết hợp nằm trong khoảng từ 4 tới 32 Ω, tuy nhiên, cấu hình 4 Ω không được đề xuất, vì vậy hãy tránh khi có thể.

Giới thiệu về các loa đa hướng

===>>> CSX-580SE có tính năng cấu hình đa loa bằng phương pháp đa hướng, có khả năng mang lại loa âm thanh nổi ngay cả khi ở trong một phòng hẹp. Nó gồm có 3 loa: Một loa âm trầm woofer gắn ở trung tâm của thùng loa, cung cấp âm trầm sâu, một loa âm trung squawker tái tạo tần số trung bình/ cao, và một loa âm cao tweeter tạo âm cao. Loa âm trung squawker và âm cao tweeter được lắp ở các góc cụ thể ở thùng loa. Ngoài ra, loa âm trung squawker còn được căn góc với bất kỳ hướng nào để hỗ trợ cho các điều kiện môi trường khác nhau.

===>>> Chúng được cài đặt mặc định ở các vị trí tiêu chuẩn để tạo ra trường loa âm thanh cho khắp gian phòng ở các phòng lớn.

===>>> Nếu bạn muốn mở rộng trường loa âm thanh rộng khắp trong một căn phòng lớn, thay vì tập trung vào mức sàn nhà…

1.   Kéo các màng loa bên phải và bên trái thật mạnh để tháo ra. (Mỗi màng loa có một bộ móc an toàn ở đầu trên và đầu dưới giúp khóa vào thùng loa. Bạn có thể dễ dàng nhả khóa để tháo màng loa bằng cách dùng tay kéo mạnh lỗ ống gió.)

2.   Sử dụng tua vit bốn cạnh của Phillips để tháo bốn đinh vít giữ loa trung squawker vào thùng loa.

Lưu ý: Không tháo bốn đinh vít giữ loa trung squawker gắn vào đế màu đen. Ngoài ra, đảm bảo rằng không bao giờ được tháo loa âm cao tweeter được đặt trên loa âm trung squawker, loa âm cao tweeter được đồng nhất gắn trên cụm loa âm trung squawker. Lưu ý rằng bạn không thể thay đổi hướng của các loa âm cao tweeter.

3.   Quay loa trung squawker với đế màu đen 180 độ theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để nó hướng thẳng ra ngoài, sau đó siết chặt bằng bốn cái đinh vít. Đảm bảo đồng thời gắn chặt bằng một miếng đệm kín gió mỏng giữa bệ và thùng loa.

Lưu ý: Khi bạn tháo đinh vít, tránh nhổ đinh ra, vặn hoặc xoay cụm loa trung squawker 180 độ, hoặc ngắt kết nối dây cáp với đế loa.

4.   Đẩy màng loa vào đúng vị trí, dùng ngón tay ấn móc an toàn được gắn ở đầu trên và đầu dưới của màng loa theo đúng thứ tự để nó không làm hỏng thùng loa.

Thông số kỹ thuật của BMB CSX 580SE:

 ===>>> Loại:  Hệ thống loa phóng thanh 3 bộ phận của các bộ phận âm thấp đơn, âm trung cao đơn, âm cao đơn

===>>> Các bộ phận của loa: + LOA ÂM TRẦM (WOOFER) 20 cm x 1

                                                         + LOA ÂM CAO (SQUAWKER) 8 cm x 1

                                                         +  LOA ÂM CAO (TWEETER) 8 cm x 1

                                                       + Hình nón hiệu năng cao

===>>> Điện đầu vào tối đa: 400 W Điện

===>>> ấp suất loa âm thanh: 90 dB/W/m

===>>> Độ nhạy tần số: 45 – 20 kHz

===>>> Trở kháng: 8 Ω

===>>> Kích thước: 464 (R) x 268 (C) x 257 (D) mm

===>>> Trọng lượng tối đa: 9,0 kg

Khả năng thích ứng của loa BMB CSX 580SE:

===>>> Loa karaoke BMB CSX 580SE thuộc dòng loa cao cấp chính vì thế mà khả năng thích ứng với nhiều mục đích khác nhau, trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm nhận thấy quý khách hàng có thể sử dụng dòng loa CSX 580SE có thể sử dụng vào:

===>>> BMB CSX 580SE phù hợp nhất để lắp vào bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, hay bộ dàn karaoke VIP cho kinh doanh karaoke với diện tích vừa và lớn.

===>>> Quý khách cũng có thể lắp đặt cho phòng nghe nhạc có diện tích vừa phải như quán café, quán bar, v.v

===>>> Quý khách cũng có thể lắp đặt cho phòng hội trường với diện tích vừa phải.

===>>> Sản phẩm cũng có thể kết hợp với loa hội trường phục vụ cho âm nhạc ngoài trời, âm nhạc đám cưới.

Hiện nay dòng dòng sản phẩm loa karaoke BMB CSX 580SE đang được bán độc quyền tại các cửa hàng, đại lý của Điện Tử Cũ ELEC với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Khi quý khách tới với cửa hàng của chúng tôi còn được hỗ trợ, tư vấn cách chọn thiết bị loa âm thanh phù hợp với nhu cầu, mục đích, điều kiện kinh tế của quý khách, được hướng dẫn sử dụng thiết bị loa âm thanh, và được hướng dẫn bảo vệ thiết bị loa âm thanh tốt nhất.

Điện Tử Cũ ELEC cam kết cung cấp hàng chính hãng với giá rẻ nhất trên thị trường. Mỗi dòng sản phẩm do Điện Tử Cũ ELEC cung cấp đều có tem bảo hành của nhà sản xuất, tem bảo hành của nhà phân phối, và tem bảo hành của Điện Tử Cũ ELEC.

 

 


Điện Tử Cũ sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Phân phối hàng trên toàn quốc, Thanh toán khi nhận hàng.Hotline: 0987.833.140

Sản phẩm liên quan

Loa Bose 301 seri V (USA) Mỹ  bãi
Loa Bose 301 seri V (USA) Mỹ bãi
10,620,000₫ 6,200,000₫
-21%
Bose 301 seri III hàng bãi  mới 98%
Bose 301 seri III hàng bãi mới 98%
14,516,000₫ 14,000,000₫
-7%
Loa Bose 601 seri iii  bãi đẹp
Loa Bose 601 seri iii bãi đẹp
42,911,000₫ 35,000,000₫
-21%
LOA BMB CS 450V MK II  cũ
LOA BMB CS 450V MK II cũ
8,241,000₫ 6,008,690₫
-9%
Loa karaoke JBL KI 82  qua sử dụng
Loa karaoke JBL KI 82 qua sử dụng
14,588,000₫ 9,934,366₫
-15%
Loa BMB CSN 500SE  bãi
Loa BMB CSN 500SE bãi
11,720,000₫ 8,732,629₫
-7%