Loa BMB CSX 850 SE còn tốt

Loa BMB CSX 850 SE còn tốt Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Thông số Loa BMB CSX 850 SE

Giới thiệu loa karaoke BMB CSX 850SE chính hãng

Bạn đang tìm mua loa karaoke BMB CSX 850? Bạn không biết ở đâu có bán dòng loa CSX 850? Hiện nay dòng loa BMB CSX 850 đã ngừng sản xuất từ lâu và rất khó mua. Tuy nhiên nhận thấy nhu cầu người dùng quá lớn, công ty sản xuất loa âm thanh BMB đã nghiên cứu cho ra dòng sản phẩm loa karaoke BMB CSX 850SE là dòng dòng sản phẩm được nâng cấp, cải tiến, đổi mới từ dòng loa BMB CSX 850. Chính vì thế mà dòng 850SE hội tụ tất cả những ưu điểm của CSX 850 chính vì thế nó là sự thay thế hoàn hảo cho bộ dàn karaoke gia đình cao cấp hay bộ dàn karaoke VIP của bạn.

Một số đặc điểm chính của BMB CSX 850SE:

1.Treble(giọng kim) và alt(nốt cao) sẽ được chia thành hai nhóm của loa thiết lập về không điểm với loa trầm Loa BMB CSX-850 SE để đạt được một hiệu ứng loa âm thanh ba chiều mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, bằng cách điều chỉnh điểm treble và điểm alt trên loa, nên ngay cả trong một căn phòng lớn, Loa BMB CSX 850SE vẫn cho phép một loạt các lĩnh vực loa âm thanh từ âm cao đến âm trầm được cấu trúc đều được chuyển tải đến mọi góc của căn phòng.

2. Loa karaoke BMB CSX-850 SE công suất lớn thường kết hợp với các công nghệ tiên tiến, dòng sản phẩm này sử dụng chuẩn đầu vào công suất đánh giá là 200W và công suất lớn nhất là 400W. Dù có rung động lớn, hay âm vực cao thì với các cuộn dây nam châm chịu nhiệt được thiết kế đặc biệt, mạnh mẽ và bền bỉ sẽ có khả năng xử lý tín hiệu vào với khối lượng lớn giúp cho loa âm thanh trong mượt, và không bị vỡ, rè tiếng. Chính điều này giúp bạn được tận hưởng những hiệu ứng loa âm thanh trung thực nhất trong chính căn phòng của mình.

3. Loa Mid cho tiếng hát sang trọng, thanh thoát, âm vực rộng và sâu.

4. Loa karaoke BMB CSX 850 SE –  Loa BMB CSX 850 SE : Âm thanh 3 dãi rõ ràng.

5. Sự kết hợp loa karaoke công suất cao với công nghệ hiện đại theo chuẩn: 300W / công suất tối đa: 700W, từ các màng loa, đường kính loa mid khá rộng đến các nam châm chịu nhiệt lớn được thiết kế đặc biệt do đó có khả năng chịu được công suất rất cao, độ tăng giảm âm rộng, không bị vỡ tiếng, vì vậy bạn có thể thưởng thức hiệu ứng loa âm thanh một cách sống động.

6. Thích nghi nhiều không gian và gu thưởng thức Karaoke khác nhau. Sản phẩm nổi bật với chất lượng tốt và loa âm thanh hay

Ứng dụng của loa BMB CSX 850SE:

Loa karaoke BMB CSX 850SE là dòng dòng sản phẩm loa karaoke cao cấp được sản xuất với mục đích chính là sử dụng trong dàn karaoke, tuy nhiên với ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay nên ngoài việc sử dụng cho dàn karaoke, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ đôi loa này vào nhiều mục đích khách nhau nữa.

===>>>  Bạn có thể sử dụng vào hội trường loa âm thanh có diện tích nhỏ, hoặc diện tích vừa tầm khoảng 40m2

===>>>  Bạn cũng có thể kết hợp với một số dòng loa hội trường để tạo bộ dàn loa phục vụ cho loa âm thanh ngoài trời, loa âm thanh đám cưới, Bởi loa âm thanh hội trường thường có công suất lớn nhưng tiếng bass (âm trầm, âm trung ) không được tốt, bạn sử dụng BMB CSX 850SE sẽ bù lại được nhược điểm của loa hội trường.

===>>>  Bạn cũng có thể lắp đặt cho phòng nghe nhạc như quán café, shop bán hàng còn loa âm thanh, hay phòng chiếu phim, v.v.

===>>>  BMB CSX 850SE cũng có thể lắp vào quán bar nhỏ, hay kết hợp với dòng loa khác nếu quán bar có diện tích lớn.

Thông số kỹ thuật BMB CSX 850SE:

===>>>  Công suất lớn nhất 500W

===>>>  Công suất trung bình 250W

===>>>  Hệ thống 3 Đường 5 Loa

===>>>  Kích thước (mm) 520 (Dài) × 298 (Rộng) × 284 (Cao)

===>>>  Loa âm cao Loa âm cao hình nón kích cỡ 8cm x 2 chiếc

===>>>  Loa âm trầm Loa âm trung hình nón kích cỡ 8cm x 2 chiếc

===>>>  Trọng lượng 12.3 kg /chiếc

===>>>  Trở kháng 8Ω

Một số điều cần biết về loa karaoke BMB CSX 850SE:

Nếu bạn đang sử dụng hay muốn sử dụng đôi loa BMB CSX 850SE thì bạn nên cần biết một số điều về dòng loa này, như thế bạn mới có thể sử dụng hết công suất của loa, cũng như độ bền của loa. Một số điểm đó là:

TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

Điện đầu vào tối đa cho những loa này là 500 W (tối đa). Điện đầu vào cao hơn có thể làm hỏng hệ thống loa, do vậy hãy thật lưu ý giữ điện áp thấp theo thông số cho phép.

Thậm chí nếu bộ khuyếch đại có điện đầu ra tối đa ít hơn 500 W, không sử dụng loa ở mức âm lượng quá to hoặc loa âm thanh sẽ bị méo. Điều này có thể làm hỏng loa.

Đảm bảo rằng công tắc điện cho bộ khuyếch đại TẮT khi kết nối loa với bộ khuyếch đại.

Đảm bảo rằng điều khiển âm lượng của bộ khuyếch đại được vặn ở mức thấp nhất khi công tắc điện của bộ khuyếch đại MỞ.

KHI KẾT NỐI

Đảm bảo rằng công tắc điện cho bộ khuyếch đại TẮT khi kết nối loa với bộ khuyếch đại.

Căn chỉnh cực (–) và (+) của loa với cực (–) và (+) của các kênh trái (L) và phải (R) của bộ khuyếch đại, và kết nối loa vào đầu nối loa trên bộ khuyếch đại.

*  Nếu các cực của loa bên trái và bên phải không được căn chỉnh đúng, chất lượng của loa âm thanh phát ra, môi trường và cảm giác hướng sẽ hỏng hoàn toàn.

*  Khi kết nối, hãy lưu ý để tránh làm đoản mạch lõi giữa của dây diện của loa.

KHI LẮP ĐẶT

Tránh lắp loa ở những vị trí có ánh nắng trực tiếp và có độ ẩm cao. Đồng thời cũng tránh những vị trí gần bếp và các nguồn nhiệt khác.

Đối với một hệ thống loa, loa âm thanh nghe được sẽ rất khác biệt tùy thuộc vào vị trí lắp đặt. Hãy nhớ các điểm sau đây giúp mang lại sự thưởng thức âm nhạc tốt nhất.

a)   Lắp loa ở vị trí cao hơn tai của bạn khi bạn nghe nhạc ở điều kiện nghe bình thường.

b)   Khoảng cách tốt nhất giữa các loa là khoảng 2 tới 5 m.

c)   Âm bass sẽ bị nén nếu loa được lắp ở trên bệ giá vững trãi và cứng, hoặc nếu chúng được gắn vào tường.

Âm bass sẽ bị mất tác dụng nếu có các vật không dội lại âm bass đủ tốt được đặt trước loa. Nếu bạn định treo loa lên trần nhà, hãy liên hệ với nhà lắp đặt chuyên nghiệp.

Lưu ý:

Nếu bạn muốn treo CSX-850 lên trần nhà, sử dụng vật gắn thích hợp có thể chịu được tải trọng. Ngoài ra, đảm bảo gắn vật gắn vào vị trí có sức căng lớn sử dụng tua vít phù hợp với chất liệu của trần nhà.

BẢO TRÌ THÙNG LOA

Khi thùng loa bị bẩn, lau sạch bụi bẩn bằng một miếng vải mềm. Nếu vết bẩn bám chặt, nhúng một miếng vải mềm vào nước lạnh hoặc nước hơi ấm, vắt khô rồi lau sạch vết bẩn. Không bao giờ sử dụng chất tẩy rửa hoặc cồn vì những chất này có thể làm hỏng lớp phủ của thùng loa. Đồng thời tránh sử dụng thuốc trừ sâu và các loại thuốc xịt khác gần loa.

Giới thiệu về các loa đa hướng

CSX-850 có tính năng cấu hình đa loa bằng phương pháp đa hướng, có khả năng mang lại loa âm thanh nổi ngay cả khi ở trong một phòng hẹp. Nó gồm có 3 loa: Một loa âm trầm woofer gắn ở trung tâm của thùng loa, cung cấp âm trầm sâu, một loa âm trung squawker tái tạo tần số trung bình/ cao, và một loa âm cao tweeter tạo âm cao. Loa âm trung squawker và âm cao tweeter được lắp ở các góc cụ thể ở thùng loa. Cụm loa trung (squawker) ở giữa hộp có thể được điều chỉnh theo các hướng để hỗ trợ các điều kiện môi trường khác nhau.

Chúng được cài đặt mặc định ở các vị trí tiêu chuẩn để tạo ra trường loa âm thanh cho khắp gian phòng ở các phòng lớn.

Nếu bạn muốn mở rộng trường loa âm thanh rộng khắp trong một căn phòng lớn, thay vì tập trung vào mức sàn nhà…

1.   Kéo các màng loa bên phải và bên trái thật mạnh để tháo ra. (Mỗi màng loa có một bộ móc an toàn ở đầu trên và đầu dưới giúp khóa vào thùng

loa. Bạn có thể dễ dàng nhả khóa để tháo màng loa bằng cách dùng tay kéo mạnh lỗ ống gió.)

2.   Sử dụng tua vit bốn cạnh của Phillips để tháo bốn đinh vít giữ loa trung squawker vào thùng loa.

Lưu ý:

Không tháo bốn đinh vít giữ loa trung squawker gắn vào đế màu đen. Ngoài ra, đảm bảo rằng không bao giờ được tháo loa âm cao tweeter được đặt trên loa âm trung squawker, loa âm cao tweeter được đồng nhất gắn trên cụm loa âm trung squawker. Lưu ý rằng bạn không thể thay đổi hướng của các loa âm cao tweeter.

3.   Quay loa trung squawker với đế màu đen 180 độ theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để nó hướng thẳng ra ngoài, sau đó siết chặt bằng bốn cái đinh vít. Đảm bảo đồng thời gắn chặt bằng một miếng đệm kín gió mỏng giữa bệ và thùng loa.

Lưu ý:

Khi bạn tháo đinh vít, tránh nhổ đinh ra, vặn hoặc xoay cụm loa trung squawker 180 độ, hoặc ngắt kết nối dây cáp với đế loa.

4.   Đẩy màng loa vào đúng vị trí, dùng ngón tay ấn móc an toàn được gắn ở đầu trên và đầu dưới của màng loa theo đúng thứ tự để nó không làm hỏng thùng loa.

CSX-850 tạo ra trường loa âm thanh ở khu vực cao hơn mong đợi ở những phòng có trần cao. Chính vì thế hay vì xoay 180 độ như trong bước 3 nêu trên, xoay và cố định các loa âm trung squawker trái và phải. 90 độ ngược chiều kim đồng hồ để chúng hướng xuống dưới.

Nếu quý vị muốn hướng thẳng tới trường loa âm thanh cao hơn vị trí của mức loa (ví dụ rạp hát bậc thang), Thay vì xoay 180 độ như trong bước 3 nêu trên, xoay và cố định các loa âm trung squawker trái và phải. 90 độ theo chiều kim đồng hồ để chúng hướng lên trên.

Hiện tại dòng dòng sản phẩm loa karaoke BMB CSX 850SE đang được nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm chính thức BMB tại Việt Nam đó là công ty MINH TUẤN. Và đang được bán độc quyền tại công ty điện tử loa âm thanh Điện Tử Cũ – Điện Tử Cũ ELEC với giá ưu đãi tốt nhất.

Ngoài ra khi bạn tới các cửa hàng, đại lý của Điện Tử Cũ ELEC còn được các nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ, tư vấn thiết bị loa âm thanh phù hợp với yêu cầu của bạn, hướng dãn sử dụng thiết bị loa âm thanh, hướng dẫn cách bảo vệ thiết bị.

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối, cung cấp, lắp đặt thiết bị loa âm thanh. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, có tem bảo hành của nhà sản xuất, tem bảo hành của nhà phân phối, tem bảo hành của Điện Tử Cũ ELEC.

 

 


Điện Tử Cũ sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Phân phối hàng trên toàn quốc, Thanh toán khi nhận hàng.Hotline: 0987.833.140

Sản phẩm liên quan

Loa Bose 301 seri V (USA) Mỹ  bãi
Loa Bose 301 seri V (USA) Mỹ bãi
10,620,000₫ 6,200,000₫
-21%
Bose 301 seri III hàng bãi  mới 98%
Bose 301 seri III hàng bãi mới 98%
14,516,000₫ 14,000,000₫
-7%
Loa Bose 601 seri iii  bãi đẹp
Loa Bose 601 seri iii bãi đẹp
42,911,000₫ 35,000,000₫
-21%
LOA BMB CS 450V MK II  cũ
LOA BMB CS 450V MK II cũ
8,241,000₫ 6,008,690₫
-9%
Loa karaoke JBL KI 82  qua sử dụng
Loa karaoke JBL KI 82 qua sử dụng
14,588,000₫ 9,934,366₫
-15%
Loa BMB CSN 500SE  bãi
Loa BMB CSN 500SE bãi
11,720,000₫ 8,732,629₫
-7%