Loa BMB CSX 550 hàng bãi cũ

Loa BMB CSX 550 hàng bãi cũ Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Thông số Loa BMB CSX 550 hàng bãi

Giới thiệu loa karaoke BMB CSX 550 Hàng bãi nhập khẩu.

Công ty điện tử loa âm thanh Điện Tử Cũ – Điện Tử Cũ ELEC xin giới thiệu tới quý vị và các bạn bộ đôi loa BMB CSX 550 hàng bãi mới được chúng tôi nhập khẩu về và bán độc quyền tại các cửa hàng, đại lý chính thức của Điện Tử Cũ ELEC.

Với những ai đã từng tìm hiểu hay sử dụng dòng sản phẩm loa BMB nói chung và loa BMB CSX 550 nói riêng đều phải công nhận chất lượng loa âm thanh do loa BMB CSX 550 mang lại quá tuyệt vời. Nhất là sử dụng vào bộ dàn karaoke cao cấp thì không gì có thể sánh được.

Hiện nay dòng loa này không còn được sản xuất, mà thay vào đó hãng BMB đã cho ra dòng sản phẩm nâng cấp hơn mang dòng loa karaoke BMB CSX 550SE là dòng dòng sản phẩm mới. Tuy nhiên theo Điện Tử Cũ ELEC nhận thấy dòng loa BMB CSX 550 vẫn là dòng đang được yêu thích và tin dùng nhất với tiếng Bass chắc chắn, độ vang loa âm thanh rộng, rõ tạo hứng phấn cho cả người hát và người nghe.

Mô tả dòng sản phẩm loa Bmb CSX 550.

===>>> Có tính năng cấu hình đa loa bằng phương pháp đa hướng, có khả năng mang lại loa âm thanh nổi ngay cả khi ở trong một phòng nhỏ,hẹp.

===>>> Dàn Karaoke Nó gồm có 3 loa : Một loa trầm (woofer) gần ở trung tâm của thùng loa, cung câp âm trầm sau, một loa trung (squawker) tái tạo tần số trung bình/cao, và một loa âm cao (tweeter) tạo âm cao. Loa âm trung và âm cao được lắp ở các gọc cụ thể ở thùng loa.

===>>> Ngoài ra loa âm trung còn được căn góc với bất kì hướng nào để hỗ trợ cho các điều kiện môi trường khác nhau. Chúng được cài đặt mặc định ở các vị trí tiêu chuẩn để tạo ra trường loa âm thanh cho khắp gian phòng ở trong các căn phòng lớn.

Một số điều cần biết về loa karaoke BMB CSX 550:

CSX 550 là dòng loa cao cấp, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ mới giúp loa âm thanh của bạn lên tới đỉnh khi hát karaoke, tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng tối đa những ưu điểm mà loa CSX550 mang lại. Nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho người dùng về dòng loa karaoke này. Hôm nay Điện Tử Cũ ELEC xin đưa ra một số điểm cần biết về loa karaoke BMB CSX550 trước khi sử dụng giúp quý khách có thể khai thác tối đa điểm mạnh của đôi loa karaoke cao cấp này, cũng như lưu ý một số điểm để đôi loa của bạn được bền hơn với thời gian.

===>>> Điện đầu vào tối đa cho những loa này là 400 W (tối đa). Điện đầu vào cao hơn có thể làm hỏng hệ thống loa, do vậy hãy thật lưu ý giữ điện áp thấp theo thông số cho phép.

===>>> Thậm chí nếu bộ khuyếch đại có điện đầu ra tối đa ít hơn 400 W, không sử dụng loa ở mức âm lượng quá to hoặc loa âm thanh sẽ bị méo. Điều này có thể làm hỏng loa.

===>>> Đảm bảo rằng công tắc điện cho bộ khuyếch đại TẮT khi kết nối loa với bộ khuyếch đại.

===>>> Đảm bảo rằng điều khiển âm lượng của bộ khuyếch đại được vặn ở mức thấp nhất khi công tắc điện của bộ khuyếch đại MỞ.

===>>> Đảm bảo rằng công tắc điện cho bộ khuyếch đại TẮT khi kết nối loa với bộ khuyếch đại.

===>>> Căn chỉnh cực (–) và (+) của loa với cực (–) và (+) của các kênh trái (L) và phải (R) của bộ khuyếch đại, và kết nối loa vào đầu nối loa trên bộ khuyếch đại:

* Nếu các cực của loa bên trái và bên phải không được căn chỉnh đúng, chất lượng của loa âm thanh phát ra, môi trường và cảm giác hướng sẽ hỏng hoàn toàn.

*  Khi kết nối, hãy lưu ý để tránh làm đoản mạch lõi giữa của dây diện của loa.

KHI LẮP ĐẶT LOA

===>>> Tránh lắp loa ở những vị trí có ánh nắng trực tiếp và có độ ẩm cao. Đồng thời cũng tránh những vị trí gần bếp và các nguồn nhiệt khác.

===>>> Đối với một hệ thống loa, loa âm thanh nghe được sẽ rất khác biệt tùy thuộc vào vị trí lắp đặt. Hãy nhớ các điểm sau đây giúp mang lại sự thưởng thức âm nhạc tốt nhất.

a)   Lắp loa ở vị trí cao hơn tai của bạn khi bạn nghe nhạc ở điều kiện nghe bình thường.

b)   Khoảng cách tốt nhất giữa các loa là khoảng 2 tới 5 m.

c)   Âm bass sẽ bị nén nếu loa được lắp ở trên bệ giá vững trãi và cứng, hoặc nếu chúng được gắn vào tường.

Âm bass sẽ bị mất tác dụng nếu có các vật không dội lại âm bass đủ tốt được đặt trước loa. Nếu bạn định treo loa lên trần nhà, hãy liên hệ với nhà lắp đặt chuyên nghiệp.

Lưu ý: Nếu bạn muốn treo CSX-550 lên trần nhà, sử dụng vật gắn thích hợp có thể chịu được tải trọng. Ngoài ra, đảm bảo gắn vật gắn vào vị trí có sức căng lớn sử dụng tua vít phù hợp với chất liệu của trần nhà.

BẢO TRÌ THÙNG LOA

Khi thùng loa bị bẩn, lau sạch bụi bẩn bằng một miếng vải mềm. Nếu vết bẩn bám chặt, nhúng một miếng vải mềm vào nước lạnh hoặc nước hơi ấm, vắt khô rồi lau sạch vết bẩn. Không bao giờ sử dụng chất tẩy rửa hoặc cồn vì những chất này có thể làm hỏng lớp phủ của thùng loa. Đồng thời tránh sử dụng thuốc trừ sâu và các loại thuốc xịt khác gần loa.

KẾT NỐI ĐƯỢC PHÉP GIỮA LOA VÀ BỘ KHUẾCH ĐẠI (ví dụ 4 loa)

===>>> Kết nối Được phép giữa Loa và Bộ khuyếch đại (Ví dụ 4 loa)

===>>> Cấu hình và nối dây loa để trở kháng kết hợp rơi vào khoảng 6 tới 32 Ω.

Chú ý: Thông số kỹ thuật cho phép trở kháng kết hợp nằm trong khoảng từ 4 tới 32 Ω, tuy nhiên, cấu hình 4 Ω không được đề xuất, vì vậy hãy tránh khi có thể.

GIỚI THIỆU VỀ CÁC LOA ĐA HƯỚNG

CSX-550 có tính năng cấu hình đa loa bằng phương pháp đa hướng, có khả năng mang lại loa âm thanh nổi ngay cả khi ở trong một phòng hẹp. Nó gồm có 3 loa: Một loa âm trầm woofer gắn ở trung tâm của thùng loa, cung cấp âm trầm sâu, một loa âm trung squawker tái tạo tần số trung bình/ cao, và một loa âm cao tweeter tạo âm cao. Loa âm trung squawker và âm cao tweeter được lắp ở các góc cụ thể ở thùng loa. Ngoài ra, loa âm trung squawker còn được căn góc với bất kỳ hướng nào để hỗ trợ cho các điều kiện môi trường khác nhau.

Chúng được cài đặt mặc định ở các vị trí tiêu chuẩn để tạo ra trường loa âm thanh cho khắp gian phòng ở các phòng lớn.

Nếu bạn muốn mở rộng trường loa âm thanh rộng khắp trong một căn phòng lớn, thay vì tập trung vào mức sàn nhà…

1.   Kéo các màng loa bên phải và bên trái thật mạnh để tháo ra. (Mỗi màng loa có một bộ móc an toàn ở đầu trên và đầu dưới giúp khóa vào thùng loa. Bạn có thể dễ dàng nhả khóa để tháo màng loa bằng cách dùng tay kéo mạnh lỗ ống gió.)

2.   Sử dụng tua vit bốn cạnh của Phillips để tháo bốn đinh vít giữ loa trung squawker vào thùng loa.

Lưu ý: Không tháo bốn đinh vít giữ loa trung squawker gắn vào đế màu đen. Ngoài ra, đảm bảo rằng không bao giờ được tháo loa âm cao tweeter được đặt trên loa âm trung squawker, loa âm cao tweeter được đồng nhất gắn trên cụm loa âm trung squawker. Lưu ý rằng bạn không thể thay đổi hướng của các loa âm cao tweeter.

3.   Quay loa trung squawker với đế màu đen 180 độ theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để nó hướng thẳng ra ngoài, sau đó siết chặt bằng bốn cái đinh vít. Đảm bảo đồng thời gắn chặt bằng một miếng đệm kín gió mỏng giữa bệ và thùng loa.

Lưu ý: Khi bạn tháo đinh vít, tránh nhổ đinh ra, vặn hoặc xoay cụm loa trung squawker 180 độ, hoặc ngắt kết nối dây cáp với đế loa.

4.   Đẩy màng loa vào đúng vị trí, dùng ngón tay ấn móc an toàn được gắn ở đầu trên và đầu dưới của màng loa theo đúng thứ tự để nó không làm hỏng thùng loa.

Thông số kỹ thuật của loa BMB CSX550:

===>>> Công suất lớn nhất 400W

===>>> Công suất trung bình 200W

===>>> Hệ thống 2 Đường 3 Loa

===>>> Kích thước BMB CSX 550SE (mm) 464 (Dài) × 268 (Rộng) × 257 (Cao)

===>>> Loa âm cao Loa âm cao hình nón kích cỡ 8cm x 1 chiếc

===>>> Loa âm trầm Loa âm trung hình nón kích cỡ 8cm x 1 chiếc

===>>> Trọng lượng 9.0 kg /chiếc

===>>> Trở kháng 8Ω.

Hiện tại dòng loa karaoke BMB CSX550 hàng bãi đang được bán độc quyền tại các cửa hàng, đại lý chính thức của Điện Tử Cũ ELEC với giá ưu đãi tốt nhất. Ngoài ra bạn muốn tư vấn, hướng dẫn sử dụng về bộ dàn karaoke gia đình hay các thiết bị loa âm thanh karaoke, loa âm thanh hội trường, loa âm thanh ngoài trời, loa âm thanh đám cưới hãy tới bất kỳ của hàng nào của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ từ các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Đôi nét về Điện Tử Cũ ELEC:

Công ty điện tử loa âm thanh Điện Tử Cũ – Điện Tử Cũ ELEC là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị loa âm thanh karaoke, loa âm thanh hội trường, loa âm thanh ngoài trời, loa âm thanh đám cưới. v.v. Với gần 10 năm hoạt động của mình chúng tôi đã cung cấp cho thị trường hàng triệu dòng sản phẩm khác nhau.

Với đội ngũ đông đảo, giàu kinh nghiệm Điện Tử Cũ ELEC tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho mỗi quý khách hàng khi tới với của hàng của chúng tôi. Không chỉ có thế với vị thế của một công ty hàng đầu tại Việt Nam chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá tốt nhất, mỗi dòng sản phẩm khi chúng tôi cung cấp đều có tem bảo hành của nhà sản xuất, tem bảo hành của nhà phân phối, tem bảo hành của Điện Tử Cũ ELEC.

Ngoài dòng loa karaoke BMB CSX550 hàng bãi thì tại Điện Tử Cũ còn cung cấp những loại thiết bị loa âm thanh khác nhau nữa cho bạn lựa chọn phù hợp với sở thích, mong muốn của bạn:

===>>> Về dòng Amply karaoke thì có các hãng Amply nổi tiếng như: Ampli Jarguar (hàng nhập khẩu chính gốc từ Hàn Quốc), Amply Arirang (hàng nhập khẩu chính hãng liên doang Việt Nam và Hàn Quốc), Amply California (hàng nhập khẩu tại công ty từ Mỹ),v.v

===>>> Về dòng loa karaoke thì có các hãng loa nổi tiếng như sau: Loa Bose (Nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, bảo hành 2 năm), Loa BMB (Nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, bảo hành 1 năm), Loa AAD (Nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, bảo hành 2 năm), Loa Arirang (Nhập khẩu chính hãng Arirang Việt Nam, bảo hành 2 năm), Loa JBL (USA) (Nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, bảo hành 2 năm), Loa BIK (hàng nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản)

===>>> Về dòng đầu karaoke hiện tại Điện Tử Cũ audio đang cung cấp những hãng đầu nổi tiếng có thương hiệu trong và ngoài nước trong đó nổi trội lên với dòng: đầu karaoke vina KTV V6++ (đầu được sản xuất tại Việt Nam), đầu karaoke Việt KTV (hãng đầu karaoke được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay), đầu karaoke Acnos (đầu được sản xuất tại Hàn Quốc và được nhập khẩu chính hãng), đầu karaoke Arirang (là loại đầu karaoke được sản xuất tại Việt Nam nhưng phụ kiện được nhập khẩu từ Hàn Quốc).

===>>> Còn có những thiết bị đi cùng bộ dàn karaoke đó là Micro shupu, cục đẩy công suất crown,

Điện tử loa âm thanh Điện Tử Cũ trân trọng cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dòng sản phẩm mà Điện Tử Cũ cung cấp suốt thời gian qua. chúng tôi cam kết luôn đổi mới tìm những dòng sản phẩm có mức đột phá về chất lượng và giá cả, để luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

 


Điện Tử Cũ sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Phân phối hàng trên toàn quốc, Thanh toán khi nhận hàng.Hotline: 0987.833.140

Sản phẩm liên quan

Loa Bose 301 seri V (USA) Mỹ  bãi
Loa Bose 301 seri V (USA) Mỹ bãi
10,620,000₫ 6,200,000₫
-21%
Bose 301 seri III hàng bãi  mới 98%
Bose 301 seri III hàng bãi mới 98%
14,516,000₫ 14,000,000₫
-7%
Loa Bose 601 seri iii  bãi đẹp
Loa Bose 601 seri iii bãi đẹp
42,911,000₫ 35,000,000₫
-21%
LOA BMB CS 450V MK II  cũ
LOA BMB CS 450V MK II cũ
8,241,000₫ 6,008,690₫
-9%
Loa karaoke JBL KI 82  qua sử dụng
Loa karaoke JBL KI 82 qua sử dụng
14,588,000₫ 9,934,366₫
-15%
Loa BMB CSN 500SE  bãi
Loa BMB CSN 500SE bãi
11,720,000₫ 8,732,629₫
-7%